cropped-VNnews首頁banner-2-1

Haaland Ghi 6 Bàn Thắng, Vượt Qua C. Ronaldo và Kane, Tương Lai Của Cướp Biển Bắc Âu Sáng Sáng

HL8 Việt Nam:Haaland Ghi 6 Bàn Thắng, Vượt Qua C. Ronaldo và Kane, Tương Lai Của Cướp Biển Bắc Âu Sáng Sáng

HL8 Việt Nam – Sáng nay 13/10, vòng loại Cúp C1 châu Âu 2024 tiếp tục diễn ra với tiền đạo Erling Haaland và đội trưởng Martin Odegaard dẫn dắt Na Uy giành chiến thắng 4-0 trên sân khách trước Cyprus. Haaland ghi 2 bàn trong 9 phút ở hiệp 2 trận đấu này, anh ghi tổng cộng 6 bàn ở vòng loại châu Âu năm nay, trung bình 1 bàn/trận, hiện anh đang đứng thứ 2 trong danh sách ghi bàn của Na Na, vượt qua Ronaldo. Kane, chỉ đứng sau Romelu Lukaku, đã có 8 bàn thắng.

HL8 Việt Nam:Haaland Ghi 6 Bàn Thắng, Vượt Qua C. Ronaldo và Kane, Tương Lai Của Cướp Biển Bắc Âu Sáng Sáng

HL8 Việt Nam:Haaland Ghi 6 Bàn Thắng, Vượt Qua C. Ronaldo và Kane, Tương Lai Của Cướp Biển Bắc Âu Sáng Sáng

Với hai trận đấu còn lại ở vòng loại châu Âu, Na Uy phải nắm bắt cơ hội của mình. Trong cùng một bảng đấu, Tây Ban Nha và Scotland luôn duy trì được vị trí thứ nhất và thứ 2. Xét rằng Tây Ban Nha mới đá 5 trận (4 thắng và 1 thua), lại có lợi thế hơn về hiệu số 15 bàn, trận đấu giữa Na Uy gặp họ sẽ là trận đấu quyết định. Sẽ rất khó khăn, đồng nghĩa với việc kẻ thù lớn nhất của Vikings trên con đường tiến tới trận chung kết là Scotland, đội tuyển Bắc Âu hiện đang có 10 điểm và phải thắng 2 trận còn lại mới giành quyền vào chung kết.

Erling Haaland, ngôi sao của Na Uy, đã trải qua chuỗi trận không ghi bàn trong 3 vòng đấu gần đây tại Premier League, và trở lại đội tuyển quốc gia trước một đối thủ yếu như Síp là cơ hội tốt để lấy lại cảm giác. Trong hiệp một, Haaland đã bỏ lỡ 2 cơ hội tốt, nhưng chỉ sau đó không lâu, xứ Wales có bàn thắng từ pha dứt điểm của Gareth Bale. Cuối hiệp, siêu sao của họ, Erling Haaland, đã mở cửa và ghi hai bàn thắng trong vòng 9 phút, nâng tổng số bàn thắng của anh trong vòng loại Euro lên 6 bàn. Nhìn ra đấu trường châu Âu, Erling Haaland, 23 tuổi, đã vượt qua cả Ronaldo và Kane về số lượng bàn thắng, chỉ còn kém Lukaku 2 bàn.

Theo quan điểm của HL8 Việt Nam, đội tuyển bóng đá Na Uy, xếp hạng thứ 43 trên bảng xếp hạng của FIFA, không được coi là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, gần đây, nhờ sự xuất hiện của siêu sao Haaland và Ødegaard, sức mạnh của Na Uy đã được nâng cao đáng kể. Trong ngày thi đấu quốc gia, họ đã dần tỏa sáng và được cho là có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đội bóng cướp biển Bắc Âu vẫn còn cơ hội tiến vào vòng chung kết trong giai đoạn bảng, và tất cả đều hy vọng rằng Erling Haaland sẽ dẫn đầu đội tuyển đi tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *