cropped-VNnews首頁banner-2-1

Beckham sẽ trở thành “đại sứ quốc tế”? Việc mua bán Manchester United đang có chuyển biến tốt hơn

HL8 Việt Nam:Beckham sẽ trở thành "đại sứ quốc tế"? Việc mua bán Manchester United đang có chuyển biến tốt hơn

HL8 Việt Nam, Tin ngoại tuyến ngày 11 tháng 10. Câu lạc bộ nổi tiếng của Premier League, Manchester United, đã thường xuyên xuất hiện trong các tin tức thời gian gần đây. Ngoại trừ chiến thắng ngược dòng của họ cuối tuần trước do Mike Tominey ghi hai bàn trong thời gian bù giờ, hầu hết các tin tức khác đều là tiêu cực. Điều này bao gồm cuộc xung đột giữa HLV Ten Hag và Sancho vẫn chưa được giải quyết, khởi đầu kém duyên của Manchester United trong mùa giải mới khiến cho việc sa thải HLV có thể xảy ra, và gia đình Glazer luôn muốn bán câu lạc bộ, dường như Manchester United đang trải qua một giai đoạn không chắc chắn. Nhưng hiện giờ, có vẻ như đã có sự thay đổi.

HL8 Việt Nam:Beckham sẽ trở thành "đại sứ quốc tế"? Việc mua bán Manchester United đang có chuyển biến tốt hơn

HL8 Việt Nam:Beckham sẽ trở thành “đại sứ quốc tế”? Việc mua bán Manchester United đang có chuyển biến tốt hơn

Sau nhiều trận thua, rõ ràng Manchester United cuối cùng đã có được chiến thắng vào cuối tuần trước và đang chuẩn bị bán Sancho vào tháng 1. Điều đáng ngạc nhiên nhất là việc mua bán của Manchester United cũng đang có tiến triển.

Hiện tại, người mua hợp lý nhất là Sheikh Jassim, hoàng gia Qatar. Theo talkSPORT TV, huyền thoại bóng đá David Beckham sẽ được bổ nhiệm làm “đại sứ quốc tế” nếu Qatar mua lại thành công Manchester United. Thậm chí còn có tin đồn rằng ông có thể được bổ nhiệm làm huấn luyện viên, khiến tương lai của Ten Hag trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

Người dẫn chương trình Anil Kandola viết trên trang cá nhân: “Theo tôi được biết, Qatar đã liên hệ trực tiếp với Beckham để đề nghị anh ấy hỗ trợ cho việc mua lại Manchester United. Nếu thương vụ thành công, Beckham sẽ được bổ nhiệm làm đại sứ quốc tế”. 6 tỷ bảng, và người mua hợp lý nhất hiện nay chính là hoàng gia Qatar, đưa ra mức giá 5 tỷ bảng.

Tuy nhiên, hai bên vẫn có mâu thuẫn lớn về giá mua. Do đó, Sheikh Jassim có kế hoạch hợp tác với David Beckham, người được yêu thích nhất của Manchester United, nhằm thu hút sự quan tâm. Tuy nhiên, Beckham không trả lời trực tiếp lời mời, để lại nhiều dấu hỏi.

Theo quan điểm của HL8 Việt Nam, từ giá mà hoàng gia Qatar đưa ra, vụ bán câu lạc bộ Manchester United sẽ tiếp tục bị trì hoãn. Vậy việc Beckham phát biểu có ý nghĩa gì? Gia đình Glazer đã điều hành Manchester United trong nhiều năm và có nhiều điểm bị chỉ trích. Có lẽ hoàng gia Qatar muốn sử dụng Beckham, người được sân Old Trafford yêu mến sâu sắc, để thu hút sự ủng hộ.

Tuy nhiên, Beckham hiện tại rõ ràng không thể ủng hộ Qatar, bởi vì gia đình Glazer chưa thể thu hút sự quan tâm bằng mức giá mà họ đưa ra. Tuy nhiên, thông tin về Ngôi sao bóng đá này đã làm rõ hơn về vụ bán câu lạc bộ Manchester United, và hy vọng rằng vụ việc kéo dài hơn một năm này sẽ được giải quyết sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *