cropped-VNnews首頁banner-2-1

Girona 2-1 Villarreal, ngựa ô lớn nhất La Liga, đặt nền móng cho các trận đấu đỉnh cao tiếp theo

HL8 Việt Nam : Girona 2-1 Villarreal, ngựa ô lớn nhất La Liga, đặt nền móng cho các trận đấu đỉnh cao tiếp theo

HL8 Việt Nam, Ngày 28 tháng 9, La Liga Sau Trận. Giữa vòng 7 của La Liga, Girona đến làm khách Villarreal, và hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Ở hiệp 2, Pereho ghi bàn từ chấm 11m, sau đó chỉ sau 7 phút bị Duarte gỡ hòa. Garcia sau đó đã gia tăng cách biệt cho Girona 5 phút sau đó. Cuối cùng, Girona đã đánh bại Villarreal với tỷ số 2-1, đánh bại họ trong 7 trận liên tiếp không thua. Họ hiện đã vượt qua Real Madrid và Barcelona trong bảng xếp hạng.

HL8 Việt Nam : Girona 2-1 Villarreal, ngựa ô lớn nhất La Liga, đặt nền móng cho các trận đấu đỉnh cao tiếp theo

HL8 Việt Nam : Girona 2-1 Villarreal, ngựa ô lớn nhất La Liga, đặt nền móng cho các trận đấu đỉnh cao tiếp theo

Về dữ liệu trận đấu, đội nhà Girona giành được 53% kiểm soát bóng với tỷ lệ chuyền bóng thành công là 89%. Họ có 14 cú sút với 3 cú trúng khung thành trên tổng cộng 99 lần tấn công. Đội khách Villarreal có tỷ lệ chuyền bóng thành công 88% và thực hiện 17 cú sút với 5 cú trúng khung thành trong tổng cộng 74 lần tấn công. Girona nổi bật trong các số liệu khác nhau. Thú vị là cả hai đội đã áp dụng một phong cách phòng ngự trong vòng này. Villarreal chơi với hệ thống 4-4-2 quen thuộc của họ, cho phép tính linh hoạt ở tuyến giữa, trong khi Girona sử dụng hệ thống 4-5-1, với Dovbik là tiền đạo đơn độc, đạt điểm sau trận là 7,5. Cầu thủ có điểm cao nhất trong trận đấu là Serano với 8,1 điểm.

Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào, nhưng ở phút thứ 49 của hiệp 2, Villarreal được thực hiện cơ hội sút phạt đền, và Pereho đã thực hiện thành công để đưa họ vượt lên dẫn trước 1-0. Ở phút thứ 56, Dovbik gỡ hòa cho Villarreal. Sau đó, ở phút thứ 61, Alex Garcia đã tạo điều kiện cho bàn thắng và Eric Garcia đã ghi bàn để hoàn thành màn lội ngược 2-1. Tỷ số này duy trì cho đến cuối trận. Girona đã đảm bảo 6 chiến thắng liên tiếp trong La Liga mùa này và vẫn chưa bị thua. Hiện họ đã leo lên đầu bảng La Liga với 19 điểm.

HL8 Việt Nam đưa tin, xét trên bảng xếp hạng La Liga sau 7 vòng đấu, Real Madrid đứng thứ 2 với 6 trận thắng 1 trận thua và 18 điểm, trong khi Barcelona xếp thứ 3 với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 17 điểm. Girona dẫn đầu La Liga với 19 điểm, chủ yếu nhờ hàng công mạnh mẽ, ghi 18 bàn sau 7 vòng và là đội ghi nhiều bàn thắng nhất La Liga. Trận đấu tới, Girona sẽ tiếp Real Madrid trong một trận đấu đỉnh cao tại La Liga. Ở góc độ tấn công, Girona có thể có chút lợi thế nhưng Real Madrid được dự đoán sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất nên họ được kỳ vọng sẽ tự tin giành 3 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *