cropped-VNnews首頁banner-2-1

Bruno Fernandez – Ngôi sao giấu mặt của Bồ Đào Nha, 6 bàn thắng trong 1 trận

HL8 Vietnam:Bruno Fernandez - Ngôi sao giấu mặt của Bồ Đào Nha, 6 bàn thắng trong 1 trận

HL8 Vietnam Tin sau trận ngày 12/9: Sáng nay, sau lượt trận thứ 6 vòng loại châu Âu, đội khách Luxembourg thua đội Bồ Đào Nha 0-9, một chuyện đau lòng đã xảy ra. Bồ Đào Nha thắng 6/6 trận và ghi tới 24 bàn mà không để thủng lưới bàn nào, đây quả thực là một kỳ tích. Nhưng nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy ngôi sao hàng đầu Ronaldo phải vắng mặt vì thẻ nhưng chính ngôi sao vô hình Bruno Fernandez của đội tuyển Bồ Đào Nha mới là người dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng. Anh ghi 1 bàn, kiến ​​tạo 3 bàn và tạo ra 2 cơ hội ghi bàn. Nói cách khác, trong trận đấu 9-0 này, Bruno Fernandez đã ghi 2 bàn và tạo ra 2 cơ hội ghi bàn, Sofascore chấm cho anh số điểm cao nhất là 10 điểm, có thể nói là rất xứng đáng.

HL8 Vietnam:Bruno Fernandez - Ngôi sao giấu mặt của Bồ Đào Nha, 6 bàn thắng trong 1 trận

HL8 Vietnam:Bruno Fernandez – Ngôi sao giấu mặt của Bồ Đào Nha, 6 bàn thắng trong 1 trận

Tỷ số kiểm soát bóng trong trận này giữa Bồ Đào Nha và Luxembourg là 67% – 33%, tỷ lệ chuyền bóng thành công là 90% – 79%, số lượng cú sút là 22 – 4, và số lần sút trúng là 10 – 1. Từ những con số chênh lệch rõ rệt này có thể thấy sự chênh lệch về sức mạnh giữa hai đội, và người điều khiển mọi thứ phía sau chính là Bruno Fernandes, tiền vệ trung tâm của Manchester United. Bruno Fernandes đã có pha kiến tạo chính xác để Ignacio ghi bàn trong 12 phút đầu tiên của trận đấu, sau đó anh ấy đã tạo điều kiện cho Ignacio hoàn tất cú đúp vào thời gian bù giờ trong hiệp một.

Sang hiệp 2, pha kiến ​​tạo tuyệt vời của anh giúp Jota ghi bàn, hoàn tất hat-trick kiến ​​tạo. Ngoài ra, ở phút 83, Bruno Fernandez ghi thêm 1 điểm cho Bồ Đào Nha bằng cú sút chân trái. Ở trận này, anh đóng góp 6 bàn thắng và tạo ra 2 cơ hội quan trọng sau 84 lần chạm bóng, đồng thời thực hiện 7 đường kiến ​​tạo quan trọng. Kỹ năng chơi bóng tuyệt vời và tầm nhìn rộng của anh đã khiến Sofascore không ngần ngại chấm cho anh 10 điểm.Bruno Fernandez xứng đáng là “ngôi sao thực sự” của đội tuyển bóng đá nam Bồ Đào Nha.

Theo HL8 Việt Nam, thành công của con người cần có may mắn. Bởi vì C.Ronaldo đã là thủ lĩnh của đội nên cho dù những người khác có thể hiện tốt cũng sẽ bị ánh hào quang của anh Ronaldo lấn át. Nhưng trận đấu này Bruno Fernandez lại xuất hiện, Bruno Fernandez có thể coi là “động cơ tấn công” của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, sự thấu hiểu ngầm giữa anh và đồng đội cũng vô cùng quan trọng. Có vẻ như sau khi C.Ronaldo giải nghệ, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ không bị đánh bại, họ vẫn sẽ là đối thủ mạnh của bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *