cropped-VNnews首頁banner-2-1

Đội trưởng tuyển Anh ở Đức, Harry Kane nói về trải nghiệm mới tại Bayern Munich

HL8 Vietnam : Đội trưởng tuyển Anh ở Đức, Harry Kane nói về trải nghiệm mới tại Bayern Munich

HL8 Vietnam reports, Ngày 5 tháng 9, thông điệp từ cột chuyên mục cầu thủ. Trong mùa hè năm nay, sau 10 năm gắn bó với Tottenham Hotspur, Harry Kane đã rời khỏi và sau 2 tháng đấu tranh, anh đã chính thức gia nhập Bayern Munich ở Bundesliga. Hiện tại, anh đã bắt đầu mùa giải mới tại Bayern và đã có bàn thắng, tình trạng của đội trưởng tuyển Anh vẫn đang rất nóng hổi. Sau khi đến sân của Bayern, câu lạc bộ đã ghi lại một loạt video về Harry Kane, ngay khi anh bước ra từ máy bay, đã được các CĐV Munich nhiệt liệt đón chào, mọi cuộc gặp gỡ và chào hỏi đồng đội đều diễn ra vô cùng vui vẻ. Ngoài Harry Kane, người hạnh phúc nhất trong vụ chuyển nhượng này chắc chắn là HLV Bayern, Julian Nagelsmann đã mong đợi anh từ rất lâu.

HL8 Vietnam : Đội trưởng tuyển Anh ở Đức, Harry Kane nói về trải nghiệm mới tại Bayern Munich

HL8 Vietnam : Đội trưởng tuyển Anh ở Đức, Harry Kane nói về trải nghiệm mới tại Bayern Munich

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về việc đã bắt tay cùng mọi thành viên trong câu lạc bộ từ sau khi đến Bayern, Harry Kane nói: “Tôi chắc chắn sẽ bắt tay với mọi người ở đây, đó là tính cách của tôi, chúng ta là những thành viên của cùng một đội, cần phải tôn trọng nhau và đó là tính cách của tôi không bao giờ thay đổi.” Mặc dù mới gia nhập nhưng trong video, Harry Kane đã thể hiện tính khách khí, thân thiện khi tiếp xúc với đồng đội mới mà anh sắp cùng làm việc, góp phần tạo dựng niềm tin cho các fan của Bayern. Và trên sân cỏ, Harry Kane cũng đã thuyết phục được các CĐV Bayern qua khả năng thi đấu của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, khi phóng viên hỏi về việc trở thành “người lãnh đạo”, Harry Kane nói: “Bạn có thể trở thành người lãnh đạo bằng cách khác nhau, có người hét lớn trên sân, có người dùng bóng đá để dẫn dắt đội, còn tôi muốn dẫn dắt đội bằng cách tập luyện và thi đấu của mình. Tôi cố gắng hiểu rõ hơn về đồng đội mỗi ngày, bất kể là trong vai trò đội trưởng tuyển Anh hay là cầu thủ Bayern, tôi muốn dẫn dắt đội.” Tuy nhiên, việc dẫn dắt ở đây không có nghĩa là trở thành đội trưởng vì Bayern đã có thủ quân Neuer, nhưng Harry Kane muốn xây dựng sự hiểu biết và tương thân tương ái với đồng đội thông qua giao tiếp và tìm hiểu, trên sân cỏ, tiền đạo Harry Kane chắc chắn có thể là người định hình tốc độ trận đấu, và đây chính là mục tiêu mà anh đang cố gắng theo đuổi.

Theo thông tin, trong quá trình phỏng vấn, Harry Kane cũng được hỏi liệu anh có sẵn sàng tham gia vào ủy ban câu lạc bộ không, Harry Kane cho rằng anh không từ chối bất kỳ cơ hội nào và luôn sẵn sàng tham gia khi được mời. Với 10 năm gắn bó với Tottenham Hotspur, Harry Kane có thể cảm thấy xa lạ khi gặp đồng đội mới, nhưng thái độ tốt và kỹ năng xuất sắc đã giúp anh nhanh chóng hòa mình vào môi trường của Bayern Munich, và các fan của Bayern rất mong đợi khoảnh khắc Harry Kane bùng nổ tại đội bóng này, đây có thể là thời điểm gần nhất anh chạm tới những danh hiệu quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *