cropped-VNnews首頁banner-2-1

Lukaku thuê Roma với giá 5 triệu euro Friedkin đích thân lái chuyên cơ riêng tới chào đón anh

HL8 Vietnam, Tin chuyển nhượng ngày 29/8, kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay sắp kết thúc, hôm nay Lukaku cuối cùng đã được cho mượn. Phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano đã xác nhận vụ chuyển nhượng của Lukaku và ký “Here we go”, anh sẽ được đội bóng Serie A Roma cho mượn với giá 5 triệu euro, mức lương hàng năm là 7,5 triệu euro. Với việc Lukaku lại tiếp quản dưới sự dẫn dắt của Mourinho, sức mạnh tiền đạo của Roma sẽ đạt đến tầm cao mới ở mùa giải mới.

HL8 Vietnam : Lukaku thuê Roma với giá 5 triệu euro Friedkin đích thân lái chuyên cơ riêng tới chào đón anh

HL8 Vietnam : Lukaku thuê Roma với giá 5 triệu euro Friedkin đích thân lái chuyên cơ riêng tới chào đón anh

Tiền đạo người Bỉ Lukaku, 30 tuổi, dường như đang từ chối ở lại với đội bóng cũ, nhưng Inter Milan là một ngoại lệ. Lukaku chuyển từ Inter Milan sang Chelsea vào năm 2021 với giá 113 triệu euro, còn hợp đồng đến năm 2026 nhưng anh không hài lòng kể từ đó. Anh thậm chí còn gọi điện cho Inter Milan với hy vọng được trở lại Milan. Giấc mơ thành hiện thực ở mùa giải trước, Lukaku trở lại Nerazzurri và thi đấu tốt, đóng góp 14 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 37 trận.

Mùa hè này, Lukaku trở lại Chelsea sau khi hết hạn cho mượn, nhưng anh nhiều lần được liên hệ với Inter Milan và Juventus, dẫn đến quyết định rút lui của Inter Milan, trong khi Chelsea chuyển sang Juventus để lấy Lukaku và Dušan Vlahović, nhưng thương vụ này được cho là không thành công. .Mặt khác, đội tuyển Saudi Arabia sẽ không bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ những tiền đạo hàng đầu. Al Nasr đề xuất mức lương hàng năm 45 triệu euro cho Lukaku nhưng bị Lukaku trực tiếp từ chối.

Các nguồn tin khẳng định Chelsea cuối cùng đã đồng ý gửi Lukaku ra nước ngoài một lần nữa theo dạng cho mượn sau khi không đạt được thỏa thuận với các bên liên quan. Thương vụ được ký kết nhanh chóng, một phần nhờ chủ tịch Roma Dan Friedkin, người đã cho thấy tầm quan trọng của Roma và thuyết phục Lukaku gia nhập mình. Đồng thời, ông cũng rất chân thành, đích thân lái máy bay riêng để đưa Lukaku về Rome, và ông cũng đã đưa Mourinho về theo cách tương tự 2 năm trước. Friedkin là một phi công giàu kinh nghiệm, từng tham gia các chương trình biểu diễn hàng không nguy hiểm và đóng vai chính trong bộ phim “Dunkirk” của đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan. Cùng với Mourinho, Rome có hai người đam mê, rất khó để một người phụ trách có năng lực thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *