cropped-VNnews首頁banner-2-1

Bị thông báo không phải là cốt cách đội, Neymar và 5 người khác vắng mặt trong buổi chụp ảnh chính thức

Bị thông báo không phải là cốt cách đội, Neymar và 5 người khác vắng mặt trong buổi chụp ảnh chính thức

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá,8 tháng 10, nguồn tin nước ngoài. Tuần này, vào thứ Ba, là Ngày truyền thông của Paris Saint-Germain (PSG), đã được sắp xếp đặc biệt để chụp ảnh chính thức cho mùa giải mới, tuy nhiên, các cầu thủ chủ lực như Neymar và Verratti không xuất hiện. PSG đã giải thích rằng cả hai cầu thủ này bị mắc phải viêm đường tiêu hóa nhẹ và không thể tham gia, nhưng phương tiện truyền thông chỉ ra rằng ít nhất có 5 cầu thủ được thông báo không cần tham gia hoạt động này, vì họ không còn nằm trong danh sách nhân sự chính cho mùa giải mới, nghĩa là câu lạc bộ mong muốn họ rời đi trong mùa hè năm nay. Kylian Mbappé, người đang gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng, cũng không tham gia hoạt động, tuy nhiên, PSG vẫn hy vọng có thể giữ lại anh.

Bị thông báo không phải là cốt cách đội, Neymar và 5 người khác vắng mặt trong buổi chụp ảnh chính thức

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá : Bị thông báo không phải là cốt cách đội, Neymar và 5 người khác vắng mặt trong buổi chụp ảnh chính thức

Neymar và Verratti cùng 5 cầu thủ khác đã bị PSG loại bỏ khỏi danh sách chụp ảnh, điều này không chỉ đơn giản là chụp ảnh thông thường, mà là chụp ảnh quảng cáo chính thức cho mùa giải Ligue 1 tiếp theo. Mặc dù PSG cho biết 5 người vắng mặt vì không khỏe, nhưng điều này đồng nghĩa rằng họ sẽ không xuất hiện trong bức ảnh chính thức.Theo báo cáo của RMC, giám đốc thể thao Campos và huấn luyện viên Enrique đã đưa ra thông báo cho năm cầu thủ, nói rằng họ sẽ không tham gia thi đấu mùa giải này, điều đó có nghĩa là nhiệm vụ động viên phải được hoàn thành càng sớm càng tốt, càng sớm càng tốt. . Bởi Paris Saint-Germain không còn coi những cầu thủ này là trụ cột, động thái này đồng nghĩa với việc “làm sạch” đội bóng, không tôn trọng cầu thủ, v.v.

5 cầu thủ này bao gồm Neymar, Verratti, Sanchez, Akechukwu và Bernat. Đối mặt với lệnh cảnh cáo từ PSG, Neymar đã đưa ra quyết định từ trước. Trong kỳ nghỉ của mình, anh đã thông báo cho đội bóng rằng anh không có kế hoạch trở lại PSG vào mùa hè năm nay và mối liên hệ trước đó với Manchester United đã kết thúc, tin tức mới nhất cho thấy Neymar muốn trở lại Barcelona, câu lạc bộ cũ của anh, và Verratti đang liên hệ với đội bóng hàng đầu của Saudi Arabia, Al Nassr.

Theo đánh giá của một số người, dựa vào xu hướng ngày càng nhiều cầu thủ trong bộ tam tấu của PSG rời đi, thái độ của CLB này đối với cầu thủ không tôn trọng, điều này có thể thấy qua cách họ xử lý tình huống về việc Messi không xin nghỉ rời đội và việc kêu gọi cổ động viên huýt sáo Mbappé. Vụ ảnh chính thức gây xôn xao này cho thấy có lẽ 5 cầu thủ đã bắt đầu xem xét về tương lai ở nơi khác. Tuy nhiên, dự kiến PSG sẽ tiến hành chụp ảnh tập thể lần thứ hai sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, lúc đó chúng ta sẽ thấy rõ hơn về việc cầu thủ ở lại hay ra đi, chúng ta cùng đợi xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *