cropped-VNnews首頁banner-2-1

Mbappe có thể không trụ nổi vòng 1 Ligue 1, Paris kêu gọi CĐV la ó

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá : Mbappe có thể không trụ nổi vòng 1 Ligue 1, Paris kêu gọi CĐV la ó

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá,Ngày 9 tháng 8, theo tin từ đại chúng tại nước ngoài. Sau vài tuần nghỉ ngơi, giải bóng đá năm quốc gia sẽ bắt đầu mùa giải 2023-24 trong thời gian gần đây. Trận đầu tiên của Paris Saint-Germain sẽ diễn ra tại sân nhà khi họ đối đầu với Lorient. Tuy nhiên, theo phóng viên đồng hành của Real Madrid, Cơ尔, đội chủ sân Princes Park muốn khán giả nhà tạo ra không khí “chống lại Mbappé”. Hiện tại, tình hình của Mbappé khá khó khăn, không chỉ bị loại khỏi danh sách đội hình, mà còn không thể tham gia tập luyện cùng đội, đây là việc loại trừ rõ ràng! Đồng thời, việc chuyển nhượng cũng không có bất kỳ tiến triển nào. Trong bối cảnh không rõ ràng này, Mbappé có thể được coi là đã trượt mùa giải mới này?

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá : Mbappe có thể không trụ nổi vòng 1 Ligue 1, Paris kêu gọi CĐV la ó

HL8 Tin tức và phân tích bóng đá : Mbappe có thể không trụ nổi vòng 1 Ligue 1, Paris kêu gọi CĐV la ó

Paris Saint-Germain bắt đầu mùa giải mới của họ vào lúc 3 giờ sáng Chủ nhật với trận đấu với đội xếp thứ 10 của mùa giải trước là Lorient tại Parc des Princes. Khoảng cách điểm số giữa hai đội đã lên tới con số 30. Khỏi phải nói cũng biết sức mạnh của hai đội.

Điều thú vị là Paris Saint-Germain đã hỗn loạn trước trận đấu này, trước khi Mbappe bị bán, Paris Saint-Germain đã bắt đầu xé bỏ một tấm áp phích khổng lồ của Mbappe, kêu gọi người hâm mộ từ chối anh ấy. Điều này là để buộc Mbappe đi! Nhưng không phải hành vi như vậy là một chút ngây thơ?

Sau khi thất bại tại Champions League vào tháng 3 năm nay, cựu vương Messi cũng trải qua cách xử lý tương tự. Lúc đó, Mbappé vẫn còn là ngôi sao sáng của Paris Saint-Germain, không ngờ rằng anh đã sớm bị rơi xuống đáy. Điều này chỉ có thể nói là Paris Saint-Germain đã thất bại trong việc sử dụng tài năng. Mặt khác, có lẽ Paris Saint-Germain cũng muốn kiểm tra xem đội hình mới có thể hợp tác tốt hay không. Nếu kết quả không như kỳ vọng, Khả năng Mbappé sẽ được tái sử dụng có thể xuất hiện, khiến quyền kiểm soát quay trở lại tay Mbappé.

Theo quan điểm của chúng tôi, Paris Saint-Germain đã rất tàn nhẫn với cầu thủ này và thực sự không chừa bất kỳ khoảng trống nào. Trên thực tế, nhiều đội đã làm điều này rồi. Năm ngoái, Bayern đóng băng Lewandowski trong một thời gian dài, còn Barcelona không nói một lời đẩy Messi ra đi.

Tuy nhiên, thật tệ khi kêu gọi người hâm mộ loại trừ cầu thủ, tự hỏi liệu người hâm mộ có thể đi ngược lại niềm tin của họ và thổi còi cho Mbappe hay không. Một nhà lãnh đạo có thể hành động theo cách gieo rắc nỗi sợ hãi cho những người chơi khác và thể hiện quyền lực tuyệt đối của câu lạc bộ. Nhưng coi thường người chơi cũng cần phải đề cao cảnh giác, bởi đâu ai biết được ngày mai mình có thể rơi vào hố lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *