cropped-VNnews首頁banner-2-1

Messi gia nhập Inter Miami và lần đầu tiên nói ra suy nghĩ của mình.

Messi gia nhập Inter Miami và lần đầu tiên nói ra suy nghĩ của mình.

Tường thuật thể thao HL8 ngày 8/6, tin chuyển nhượng đã gây chấn động. Đêm qua, tin tức chuyển nhượng nặng ký từ phía châu Âu đã được lan truyền, đó là điều mà tất cả mọi người đang mong đợi – Messi sẽ đến đội nào ở mùa giải tới? Không phải Al Hilal với mức lương 400 triệu euro, cũng không phải trở lại Barcelona, Messi đã chọn gia nhập Inter Miami CF. Sáng nay, cả Messi lẫn Inter Miami đã lọt vào top tìm kiếm quốc tế, mặc dù hai bên chưa ký hợp đồng chính thức, nhưng cuộc phỏng vấn của Messi và tuyên bố của Barcelona đã được công bố, theo kế hoạch, ngày 21 tháng 7 chúng ta sẽ chào đón trận ra mắt của Messi tại Miami.

Messi gia nhập Inter Miami và lần đầu tiên nói ra suy nghĩ của mình.

Sau 2 năm tại Paris Saint-Germain, Messi cuối cùng đã trở thành cầu thủ tự do rời khỏi câu lạc bộ này, rời khỏi nơi làm cho anh không hạnh phúc. Kể từ khi ban lãnh đạo Paris Saint-Germain quyết định áp đặt án treo giò lên Messi, việc chia tay giữa hai bên là điều không thể tránh khỏi.

Al Hilal, câu lạc bộ giàu có của Saudi Arabia, đã là một trong những đội đầu tiên đưa ra lời đề nghị cho Messi, mức lương hàng mùa giải 400 triệu euro gấp đôi so với Ronaldo và Benzema, tuy nhiên Messi không quan tâm, Bởi anh đang chờ đợi tin tức từ câu lạc bộ cũ Barcelona.

Đáng buồn là, Barcelona thậm chí không thể đưa ra một đề nghị chính thức, trong cuộc phỏng vấn của Messi, anh nói về điều này:

“Tôi nghe nói La Liga đã giải quyết hầu hết mọi thứ để tôi có thể trở lại, nhưng vẫn còn một số vấn đề chưa được giải quyết, họ phải bán cầu thủ hoặc giảm lương cầu thủ. Thực tế là tôi không muốn trải qua những điều này, cũng không muốn chịu trách nhiệm hoặc liên quan đến chúng.”

Đây là lần đầu tiên Messi tiết lộ tâm tư, ở những ngày cuối cùng của sự nghiệp tại Barcelona, anh đã buộc phải đối mặt với nhiều lời buộc tội không đúng sự thật, anh rất tin tưởng vào việc Barcelona có thể giữ chân anh, nhưng cuối cùng mọi thứ đều trở thành sai lầm.

“Tôi lo lắng rằng chuyện tương tự có thể xảy ra lần nữa, lúc đó chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định gấp rút đến Paris, tôi và gia đình tôi đã sống ở khách sạn trong một thời gian dài. Lần này, tôi muốn đưa ra quyết định cho bản thân và gia đình.”

Câu chuyện của Messi khiến người ta cảm thấy đau lòng, sau khi giành chức vô địch World Cup trở lại, Messi đã có thể thở phào, cuối cùng anh có thể trung thành với bản thân và gia đình, đó chính là lý do chính anh quyết định đến Mỹ: “Sau khi đạt được tất cả những gì tôi muốn và giành được World Cup, tôi quyết định tìm kiếm những thứ khác, để tâm hồn của mình được yên bình hơn.”

Các fan hâm mộ Messi khi nghe tin anh sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Inter Miami đều thở phào nhẹ nhõm, sau cùng mọi người đều biết, dù Messi luôn nỗ lực và đam mê với bóng đá, nhưng những xung đột trong quan hệ cá nhân luôn là nguyên nhân gây ra những sự mất cân bằng, đối mặt với sự bỏ rơi từ Barcelona, tiếng la ó từ người hâm mộ Paris Saint-Germain và tin đồn xung đột với Mbappe, chắc chắn tất cả những điều này đã ảnh hưởng đến Messi, nhưng anh vẫn quyết tâm tiếp tục với niềm đam mê của mình.

Bây giờ là lúc anh có thể gỡ bỏ gánh nặng, các fan cũng nên cảm thấy vui mừng, mong đợi anh tiếp tục thi đấu ở Major League Soccer và tận hưởng niềm vui thuần túy của bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *