cropped-VNnews首頁banner-2-1

KHUYẾN MÃI : GIỚI THIỆU NGƯỜI CHƠI NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG

好友優惠
Ví Thành ViênTiền Cược Hợp Lệ tối thiểu
(Thành viên được Giới thiệu)
Tiền ThưỏngVòng Cược Yêu Cầu
Ví Chính588 VND80 VND3

ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN:

1. Thành viên được giới thiệu và Thành viên giới thiệu cần hoàn thành xác minh số điện thoại. Thành viên được giới thiệu chỉ hợp lệ khi đăng ký tài khoản từ ngày 02/06/2023 trở đi.
2. Khuyến mãi bắt đầu từ lúc 00:00:00 02/06/2023 đến 23:59:59 30/06/2023 (GMT+8), áp dụng cho các Thành Viên đăng ký tài khoản tại HL8 với tiền tệ là VND.
3. Thành viên được giới thiệu và Thành viên giới thiệu phải có 01 giao dịch gửi tiền thành công. Thành viên có thể đăng ký khuyến mãi qua Hỗ Trợ Trực Tuyến. Thành viên có thể tham gia nhận thưởng khuyến mãi này nhiều lần trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
4. Cách nhận tiền thưởng như thế nào:
– Thành Viên mới được giới thiệu phải đăng ký tài khoản sau ngày 02/06/2023 trờ đi.

– Thành viên được giới thiệu cần đặt cược với doanh thu cược hợp lệ tối thiểu 588 VND trở lên thì khi đó người giới thiệu sẽ nhận được 80VND tiền thưởng cập nhật vào ví chính.

Lưu ý: Doanh thu cược hợp lệ sẽ không bao gồm doanh thu các khuyến mãi mà thành viên đã và đang tham gia cần phải hoàn thành.
– Để nhận tiền thưởng,Thành Viên cần cung cấp tên đăng nhập của mình và Tên đăng nhập bạn bè được giới thiệu qua Hỗ Trợ Trực Tuyến.

好友優惠KHUYẾN MÃI

KHUYẾN MÃI : Nhấp vào liên kết của chúng tôi để xem thêm ưu đãi!

5. Khuyến mãi sẽ trả thưởng sau 4 giờ làm việc nếu tài khoản hợp lệ.
6. Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay tỷ lệ dưới 0.5 ; Indo tỷ lệ dưới -2.00 ; US tỷ lệ -200 và Dec tỷ lệ dưới 1.5); các trò đua ngựa, Number Game, RNG Keno và một số trò chơi slots sẽ không được tính trong số tiền tái đặt cược cho Khuyến Mãi này.
7. Các khuyến mãi khác như khuyến mãi Chào Mừng Thành Viên Mới và hoàn trả mỗi ngày không được áp dụng chung với khuyến mãi này.
8. HL8 có quyền hủy chương trình Khuyến Mãi này vào bất kỳ thời gian nào và thu hồi Tiền Thưởng nếu phát hiện Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm, liên kết nhiều tài khoản khác và lạm dụng chương trình Khuyến Mãi.

HL8 Việt Nam cung cấp cho bạn các dịch vụ đại lý tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *